Gia dụng thuỷ tinh - Banner Left
Gia dụng thuỷ tinh - Banner Right
Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - 1 Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - 2 Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - 3 Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - 4
Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - small 1
Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - small 2
Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - small 3
Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm - small 4
Tefal

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm

Mã sản phẩm: C62004

Xuất xứ: Pháp

Kích thước: 45 x 26 x 5.5cm
Trọng lượng: 1kg

1,880,000 VNĐ

 

Khuyến mãi

Tích lũy : 188 Sapa xu (?)

Đặt hàng qua điện thoại

- Hà Nội: 0936 239 818
- Hồ Chí Minh: 0906 783 781

Còn hàng

Giao hàng: Toàn Quốc

Lưu ý:

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300.000đ thuộc khu vực nội thành HCM, HN (xem chi tiết) Thời gian giao hàng dự kiến tùy theo khu vực (xem chi tiết)

Thông Tin Sản Phẩm

Nồi chảo chống dính là một trong những vật dụng nhà bếp không thể thiếu được của một người nội trợ đảm đang. Để chọn được những chiếc nồi và chảo chống dính có chất lượng tốt thì chất liệu để làm nên chiếc nồi/ chảo đó là rất quan trọng. Sản phẩm Tefal với vật liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp được phủ lớp chống dính bằng Titanium giúp sản phẩm có khả năng chống trầy xước vượt trội và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với lớp phủ chống dính thông thường, đặc biệt: vật liệu cấu tạo nên lớp chống dính an toàn không chứa PFOA – không chì – không Cadium không gây ra bất kỳ phản ứng gì khi tiếp xúc thực phẩm chắc chắn sẽ giúp chị em phụ nữ nấu những món ăn ngon và an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình mình.

 

Hiện nay, SapaKitchen cung cấp nồi chảo chống dính thương hiệu Tefal (xuất xứ Pháp) gồm 3 dòng sản phẩm Pleasure - Character - Expertise. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhà mình nhé.

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm h1

Cùng xem Tefal tuyệt vời như thế nào:

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm h2

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm h3

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm h4

SẢN PHẨM HIỆN CÓ CÁC KÍCH CỠ:

Chảo chống dính Tefal Expertise 24cm h5

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Thương hiệu chảo chống dính hàng đầu tại Pháp và Châu Âu với cấu tạo lớp chống dính Titanium có độ bền đặc biệt vượt trội kết hợp công nghệ Thermo-Spot nhận nhiệt độc đáo của Tefal thông qua điểm cảm ứng từ ở đáy chảo giúp hấp thu, phân phối, tối ưu hóa nhiệt khi sử dụng trên bếp từ, thích hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng vì hợp chất chống dính an toàn không chứa PFOA – không chì – không Cadium. 

Sản phẩm khác