Cách làm món chả ngô chiên giòn bằng chảo chống dính

Chuẩn bị ngay một đĩa chả ngô chiên giòn dùng như một món ăn vặt hay thực đơn khai tiệc, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể “làm mới” thực đơn hàng ngày với công thức cực đơn giản sau đây!

Nội dung chính

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để chế biến được 1 phần chả ngô chiên giòn đủ cho 3-4 người ăn, chúng ta cần tới:

Vài nguyên liệu cần thiết cho món chả ngô chiên giòn

Vài nguyên liệu cần thiết cho món chả ngô chiên giòn

Bên cạnh đó, bếp nhà bạn không thể thiếu sự “góp mặt” của 1 vật dụng cần thiết cho món ăn này – đó là chảo chống dính. Một chiếc chảo cao cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp các công đoạn trở nên đơn giản hơn, thời gian rút ngắn và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí chọn nồi/chảo chống dính tốt

Sơ chế nguyên liệu

Các bước làm chả ngô chiên giòn

Để có được đĩa chả ngon như ý, bạn cần thực hiện 3 bước cơ bản sau:

Chiên chả ngô bằng chảo chống dính

Chiên chả ngô bằng chảo chống dính

>>> Xem thêm: Top 5 cách làm nước chấm ngon nhất

Vài lưu ý cần nhớ

Khi chọn ngô:

Trong quá trình bảo quản hay chế biến:

Chả ngô chiên giòn ngon, hấp dẫn

Chả ngô chiên giòn ngon, hấp dẫn

Những chia sẻ trên từ Sapakitchen hy vọng đã phần nào giúp quý bạn đọc cũng như các bà nội trợ “bỏ túi” thêm được một bí quyết nấu ngon cho gia đình mình. Cần tham khảo thêm những công thức khác cho bữa cơm thêm phần “hương sác”, đừng ngần ngại truy cập chuyên mục BẾP NGON bạn nhé!