Cách làm món thịt gà chiên giòn sốt dứa lạ miệng dễ ghiền

Bạn đã “chán ngấy” với những thực đơn quen thuộc và nhàm chán cho bữa cơm gia đình? Tại sao không thử “làm mới” chúng cùng công thức làm thịt gà chiên giòn sốt dứa? Từng miếng thịt giòn tan kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt từ lớp dứa phủ bên ngoài chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” người thưởng thức.

Nội dung chính

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để chế biến 1 đĩa thịt gà chiên giòn sốt dứa góp thêm vào thực đơn cơm nhà hay để các ông chồng nhâm nhi làm mồi nhậu, chị em cần đến:

Thịt gà – nguyên liệu chính cho món ăn

Thịt gà – nguyên liệu chính cho món ăn

Sơ chế nguyên liệu

Chế biến

Quy trình chế biến món gà chiên giòn sốt dứa khá đơn giản với 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chiên gà

Dùng chảo chống dính để chiên gà (Ảnh minh họa)

Dùng chảo chống dính để chiên gà (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Cách làm gà chiên giòn cực đơn giản ngay tại nhà

Bước 2: Làm nước sốt dứa

Bước 3 : Hoàn thiện món ăn

Trưng bày và thưởng thức

Gà chiên giòn sốt dứa có thể ăn kèm với cơm nóng hoặc nhâm nhi với ít bia, rượu trong tiệc nhậu. Món ăn lạ miệng này hẳn sẽ khiến cả nhà bạn “phát ghiền” khi có dịp được thưởng thức.

Gà chiên giòn sốt dứa ngon, lạ miệng, dễ ghiền

Gà chiên giòn sốt dứa ngon, lạ miệng, dễ ghiền

>>> Xem thêm các món ngon khác từ thịt gà:

Bên cạnh công thức vừa nêu, chúng ta có thể “biến tấu” quy trình với nhiều bí quyết khác và vẫn cho ra được món gà chiên giòn sốt dứa ngon, trọn vị. Ở đây chúng tôi chia sẻ đến bạn cách làm đơn giản nhất nhưng vẫn mang đến hương sắc tuyệt vời cho món ăn.

Gà chiên giòn sốt dứa tin rằng sẽ giúp thực đơn bữa cơm gia đình bạn bớt đi phần “nhàm chán”. Để khám phá và “bỏ túi” thêm nhiều kinh nghiệm nấu ngon khác, truy cập ngay chuyên mục BẾP NGON của chúng tôi chị em nhé!