Hũ thủy tinh nắp hít Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn

Gian bếp nhà bạn cần được bổ sung thêm một dụng cụ dùng để hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn? Tuy nhiên, các loại xoong, nồi thông thường không đáp ứng được yêu cầu của bạn vì chúng khiến bạn phiền phức khi sau mỗi lần dùng là một lần tốn thời gian lau dọn bếp, lò vi sóng? Hãy thử khám phá các tính năng vượt trội từ sản phẩm hũ thủy tinh nắp hít Iwaki mà chúng tôi giới thiệu sau đây, hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Nội dung chính

Hủ thủy tinh nắp hít Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn

Hũ thủy tinh nắp hít Iwaki

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, khả năng chịu nhiệt cao

Bạn hẳn sẽ thắc mắc tại sao lại dùng một đồ vật bằng thủy tinh để đun nấu, trong khi chúng ta đều biết rằng khả năng chịu nhiệt của thủy tinh là rất kém? Đừng lo nhé!

Hũ thủy tinh nắp hít Iwaki là sản phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng, được thiết kế từ loại thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate với khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 400 độ C, chịu sốc nhiệt -/+120 độ C.

Thiết kế khá gọn với chất liệu thủy tinh trong suốt, mỏng, nhẹ có nắp hít vừa lạ mắt mà nhìn lại sang trọng, sản phẩm đã thu hút được rất nhiều cái nhìn thiện cảm từ người tiêu dùng, đặc biệt là một trong các sản phẩm được hơn 95% người Nhật tin dùng hàng ngày.

Mỗi bộ phận đảm nhận một vai trò khác nhau

Trong toàn bộ thiết kế của hũ thủy tinh nắp hít Iwaki ta sẽ thấy:

Hủ thủy tinh nắp hít Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn

Nút thông minh tiện lợi từ hũ thủy tinh Iwaki

An toàn tuyệt đối cho người dùng

Iwaki là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản, vì thế sản phẩm của họ cũng đảm bảo chặt chẽ về quy trình sản xuất và độ an toàn cho người sử dụng. Sở hữu một bộ hũ thủy tinh nắp hít Iwaki, bạn sẽ có thể an tâm tuyệt đối bởi sản phẩm không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn, an toàn với các loại thực phẩm có tình axit, muối và đặc biệt là không bám màu, không gây mùi.

Gian bếp luôn sạch đẹp cùng hủ thủy tinh nắp hít Iwaki

Với thiết kế dạng nắp hít, qua quá trình nấu hoặc hâm thức ăn bằng hũ thủy tinh Iwaki với lò vi sóng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm rằng thức ăn không bị tràn ra ngoài. Đảm bảo rằng gian bếp nhà bạn sẽ luôn sạch đẹp và bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian lau chùi, dọn dẹp. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà không lo vấy đổ.

Chỉ cần một chiếc lò vi sóng, và một bộ hũ thủy tinh nắp hít Iwaki, bạn có thể thỏa sức nấu, bảo quản thức ăn và dẹp bỏ được nhiều phiền phức không đáng có. Có thể nói đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn.

Các kích cỡ hũ thủy tinh nắp hít Iwaki cũng như các sản phẩm thủy tinh khác, quý khách có thể xem thêm tại website: sapakitchen.vn để có thêm thông tin chi tiết.