Khám phá lớp Titanium có trong chảo chống dính Tefal

Chảo chống dính Tefal được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp có phủ lớp chống dính bằng Titanium mang đến một sản phẩm cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của gian bếp hiện đại.

Nội dung chính

Điều khác biệt chỉ có ở chảo chống dính Tefal đó là

- Thương hiệu gia dụng Tefal có từ lâu đời?
- Xuất xứ Pháp đáng tin cậy?
- Hay bởi loại vật liệu đặc sắc của sản phẩm?
Tất cả tính chất trên đều đúng. Sự khác biệt lớn nhất của dòng nồi chảo chống dính Tefal chính là lớp phủ chống dính bằng Titanium mang lại độ bền và khả năng chống dính cực cao và lâu dài cho sản phẩm.

Chảo chống dính Tefal được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp có phủ lớp chống dính bằng Titanium mang đến một sản phẩm cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của gian bếp hiện đại, đó là:

Khả năng chống dính tuyệt vời từ lớp Titanium

Chảo chống dính thương hiệu Tefal có 3 dòng sản phẩm chính là: Pleasure, Character và Expertise. Nếu như các loại chảo chống dính trên thị trường chỉ được phủ lớp chống dính bên ngoài thì chảo Tefal chú trọng cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong đó lớp ngoài của Pleasure được phủ men cứng, Character và Expertise phủ Teflon. Còn bên trong của cả 3 dòng đều đựơc phủ lớp Titanium mang đến khả năng chống dính tuyệt đối.

Đặc trung 3 dòng sản phẩm chảo chống dính Tefal

Đặc trưng của ba dòng sản phẩm chảo chống dính Tefal

Với hai lớp chống dính siêu bền, nhất là lớp chống dính Titanium bên trong chảo giúp cho các món chiên xào trở nên đơn giản hơn, nhanh chín hơn, hạn chế dầu mỡ trong thức ăn chắc chắn là không còn bị dính hay cháy nữa. Thời gian nấu nướng được rút ngắn lại với chảo Tefal, đó cũng là cách để chúng ta có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Độ bền cao gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường

Lớp Titanium không chỉ mang đến cho chảo Tefal khả năng chống dính hoàn hảo mà còn giúp chảo có được độ bền cực kỳ cao. Đặc biệt là chảo chống dính Tefal dòng Expertise với lớp chống dính Titanium Excellence giúp chảo có độ bền và độ chống trầy xước cao gấp 3 lần so với chảo Pleasure được phủ lớp chống dính Titanium Force, và đương nhiên là cao hơn rất nhiều lần so với chảo chống dính thông thường rồi.

Chảo chống dính Tefal Expertise

Expertise là dòng sản phẩm tốt nhất của chảo Tefal với lớp chống dính Titanium Excellence

Độ bền của chảo cho phép chúng ta sử dụng lâu dài mà không phải quá lo lắng đến việc chảo cũ, hư hỏng và thay mới. Mặc dù với mức giá hơi cao ban đầu để sở hữu chảo Tefal nhưng những giá trị nó mang lại, cùng với tuổi thọ lâu dài chính là cách giúp chúng ta tiết kiệm chi phí ngầm nếu đem so sánh với việc mua những chiếc chảo một vài trăm ngàn nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn lại phải thay mới.

Titanium mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng

Nỗi lo của hầu hết chị em nội trợ hiện nay chính là mối nguy cơ nhiễm độc từ chảo chống dính. Nhưng với chảo chống dính Tefal hòan toàn loại bỏ những lo lắng đó. Vật liệu làm nên lớp chống dính của chảo Tefal không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo ăn toàn tuyệt đối khi tiếp xúc thức ăn ở nhiệt đồ xào nấu.

Thêm nữa, với công nghệ độc đáo Thermo–spot có trong chảo Tefal – điểm báo nhiệt độ màu đỏ ở giữa lòng chảo giúp người nấu nhận biết được khi nào chảo đủ nóng để cho thực phẩm vào, đảm bảo sự hoàn hảo trong từng món ăn.

Ngoài sản phẩm chảo Tefal, chị em cũng có thể tham khảo đến dòng chảo Stonline được làm từ đá tự nhiên, không chứa chất độc hại siêu tiết kiệm dầu, tiết kiệm điệntiết kiệm thời gian nấu nướng.

Để biết thêm thông tin cũng như lựa chọn cho mình một bộ nồi chảo Tefal chất lượng, quý khách có thể tham khảo tại trang web: sapakitchen.vn