Trao yêu thương trong hộp thủy tinh ngày con xa nhà

Ngày con xa quê lên thành phố tiếp tục chặng đường tri thức, mẹ thường gói ghém nào là món ngon, nào là quà bánh thơm phức trong hộp thủy tinh. Những chiếc hộp bé bé, xinh xinh nhưng chứa biết bao tình thương từ mẹ…

Nội dung chính

Ngót 3 năm ròng kể từ ngày con rời quê lên thành phố học tập rồi mẹ nhỉ! Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết con về là lại được mẹ “vỗ béo” bằng một “kho” đồ ăn ngon. Không chỉ thế, ngày con xa nhà quay lại với việc học, mẹ cũng không quên chuẩn bị những hộp thủy tinh đựng thức ăn để con mang dùng dọc đường và những ngày đầu sau Tết. Lắm lúc xe lăn bánh, con ngồi ôm những chiếc hộp vào lòng mà tự dưng nước mắt không ngừng rơi…

Khi con xa nhà, mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con

Khi con xa nhà, mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con (Ảnh minh họa)

Hộp thủy tinh – chứa trọn yêu thương từ mẹ

Không chỉ đơn thuần là những chiếc hộp thủy tinh đựng thức ăn, chúng còn là tình thương trọn vẹn, đủ đầy mà mẹ dành cho con.

Sợ hộp nhựa, xốp hay những mảnh giấy gói thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, mẹ luôn cẩn thận chọn hộp thủy tinh cao cấp dùng đựng thức ăn trao cho con ngày xa nhà bởi:

Hộp thủy tinh Iwaki – chứa trọn yêu thương từ mẹ

Hộp thủy tinh Iwaki – chứa trọn yêu thương từ mẹ (Ảnh minh họa)

Năm nào cũng vậy, mẹ luôn dành trọn yêu thương cho con như vậy. Tận tình, chu đáo và tỉ mỉ từng tí một mẹ nhỉ!

Xem thêm: Hộp thủy tinh cao cấp - tròn vị cơm mẹ nấu

Hộp thủy tinh chịu nhiệt Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho món ngon trao từ tay mẹ

Tìm hiểu thông tin về những chiếc hộp thủy tinh mà mẹ dùng đựng thực phẩm cho con, con mới hay đây là sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu ở Nhật – Iwaki.

Xem thêm: Hộp thủy tinh Iwaki – hàng chính hãng Nhật Bản, giá phải chăng.

Hộp thủy tinh Iwaki tuyệt lắm mẹ ạ! Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp con có thể xếp chồng chúng lên nhau khi bảo quản trong tủ lạnh. Hộp được làm bằng thủy tinh cao cấp với quy trình công nghệ hiện đại Nhật Bản nên độ bền cao gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Đồng thời khả năng chịu nhiệt – sốc nhiệt cực tốt, có thể sử dụng với lò vi sóng.

Đặc biệt hơn, phần nắp cực kỳ độc đáo với 2 gờ bên trên vừa có công dụng gắn chặt với hộp giữ thực phẩm tươi ngon trong tủ lạnh vừa giúp hơi bên trong dễ dàng thoát ra khe nhỏ giữa nắp và hộp khi nấu hoặc hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng.

Hộp thủy tinh Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho món ngon trao từ tay mẹ

Hộp thủy tinh Iwaki – lựa chọn hoàn hảo cho món ngon trao từ tay mẹ

Về độ an toàn thì khỏi phải chê, chi tiết hộp được làm từ chất liệu theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho nên:

Ngày con xa nhà, với hộp thủy tinh Iwaki đựng thức ăn trên tay, con như đang ôm trọn yêu thương mà mẹ gửi trao. Từ món ngon đến vật chứa đựng, tất cả đều thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ của một người nội trợ đảm đang cả đời vì chồng vì con. Con yêu mẹ lắm, mẹ biết không!

Xem thêm:

Hộp thủy tinh đựng cơm loại nào tốt?

Top 3 loại hộp thủy tinh đựng thức ăn được các mẹ tin dùng