GỬI LỜI YÊU THƯƠNG NHẬN QUÀ 8/3 CÙNG SAPAKITCHEN

Nhanh tay tham gia mini game "Gửi lời yêu thương 8/3 cùng Sapa Kitchen" tại fanpage Sapa Kitchen với các phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/556960271020091/posts/2083697295013040/

  • ĐIỀU KIỆN TRÚNG THƯỞNG
- Người chơi phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo thể lệ của minigame.
- Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần, các câu trả lời liên tiếp với đáp án khác nhau, chỉnh sửa đáp án sẽ không được trúng giải.
- Trường hợp có nhiều người trùng số may mắn thì sẽ chọn người có comment sớm hơn
- Khách hàng trúng thưởng là Fans của Fanpage SapaKitchen. Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật, có trên 200 bạn bè, có phát sinh tương tác ở chế độ công khai trên dòng thời gian ngoài các hoạt động chia sẻ mini game trong 1 tháng trở lại đây.
- Sapa Kitchen chỉ căn cứ xét giải dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.
  • CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:
- Người trúng thưởng vui lòng inbox Fanpage để xác nhận thông tin trong vòng 48h sau khi SapaKichen công bố kết quả,nếu sau thời gian đó SapaKichen xin phép không hỗ trợ nhận giải.
- Người trúng thưởng nhận quà trực tiếp tại Công ty Sapa ở HCM hoặc HN (địa chỉ: https://goo.gl/TqRwkL). Trường hợp ở xa, người nhận sẽ thanh toán phí vận chuyển để SapaKitchen chuyển quà. Thời gian nhận quà: không quá 10 ngày kể từ ngày kết thúc mini game
- Quyết định của Sapa Kitchen là quyết định cuối cùng
- Sapa Kitchen có toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin về người đạt giải mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan.
Chúc các bạn 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn
SapaKitchen