Cách làm bánh Pizza cực ngon bằng chảo chống dính ngon nhất

Không cần phải tốn tiền gọi pizza ở các cửa hàng mà bạn vẫn có món pizza siêu rẻ, siêu ngon tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và chiếc chảo chống dính.

Nội dung chính

Pizza làm bằng chảo chống dính, bạn đã thử chưa?

Pizza là món ăn quen thuộc và cực dễ làm

Pizza là món ăn quen thuộc và cực dễ làm (Ảnh minh họa)

Là món ăn không quá xa lạ được du nhập từ nước ngoài, pizza luôn có một vị trí “quan trọng” trong lòng thực khách với độ ngon không thể phủ nhận. Thường thì cuối tuần, mọi người sẽ rủ nhau “xếp hàng” để đợi pizza hoặc đặt hàng online để thưởng thức.

Thay vì bỏ thời gian chờ đợi, sao bạn không thử vào bếp tự tay làm chúng chỉ với chiếc chảo chống dính đơn giản? Bạn sẽ được ăn thỏa thích “sản phẩm” tự tay mình làm thì còn gì ngon bằng.

Có lẽ bạn không tin, nhưng với cách làm pizza bằng chảo chống dính tại nhà thì hoàn toàn có thể chứ! Không cần lò nướng cầu kì, nhiều người đã làm chúng tại nhà và cảm giác chỉ có thể dùng từ “Tuyệt!”. Nào, hãy thử vào bếp xem!

Cách làm pizza bằng chảo chống dính ngon

Nguyên liệu chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản

Nguyên liệu để làm pizza

Cách thực hiện làm pizza

Làm đế bánh: Cho bột mì, men nở, muối vào thố thủy tinh lớn, trộn đều tất cả chúng lên rồi cho nước vào nhào thật kỹ cho đến khi bột nhuyễn và mịn.

Làm pizza cực ngon chỉ bằng chảo chống dính

Nhào bột nhuyễn và mịn (Ảnh minh họa)

Cho chảo lên bếp, đun nóng và cho vài giọt dầu vào. Bao giờ chảo thật sự nóng thì cho đế bánh vào nướng ở lửa nhỏ, bao giờ thấy đế bánh vàng là được.

Làm nước sốt: Sử dụng nồi chống dính để làm nước sốt sẽ không bị dính hoặc cháy. Cho một ít dầu vào nồi, cho tỏi và hành tây vào đảo qua. Cho cà chua vào (cà chua đã được gọt vỏ, bỏ bớt hạt và thái nhỏ). Đun tất cả trên lửa nhỏ sao cho cà chua ra bột, cạn bớt nước, hỗn hợp sánh lại, nêm nếp gia vị vừa miệng.

Làm pizza cực ngon chỉ bằng chảo chống dính

Đun nước sốt cho đến khi chúng sánh lại (Ảnh minh họa)

Nướng bánh: Quay trở lại đế bánh đang được nướng trên chảo, phết lên bánh một lớp cà chua vừa phải để nhân bánh có thể bám vào. Lưu ý chỉ phết một lớp vừa đủ, nếu nhiều quá bánh sẽ không giòn, nhân bánh dễ rơi ra khi ăn.

Tiếp đến, cho một lớp pho mát đã bào sợi rải đều trên mặt bánh, rồi xếp nhân bánh lên sao cho đẹp mắt, cuối cùng lại cho thêm một lớp pho mát nữa.

Bắc chảo lên bếp, đậy kín vung, vặn lửa nhỏ tối đa, nướng trong vòng 5 phút. 5 phút sau mở vung ra và đun với lửa vừa để đế bánh được giòn. Bước này rất quan trọng bạn phải hết sức lưu ý. Không để lửa lớn sẽ khiến bánh cháy khi mà nhân chưa kịp liên kết. Nhưng đồng thời cũng không đậy vung từ đầu đến khi tắt bếp bởi như vậy bánh sẽ bở, không còn giòn nữa.

Làm pizza cực ngon chỉ bằng chảo chống dính

Và đây là thành quả của bánh pizza nướng bằng chảo chống dính (Ảnh minh họa)

Chảo chống dính của Sapakitchen – pizza thêm tròn vị


Với chảo chống dính cao cấp của Sapakitchen – không gì là không thể

Với chảo chống dính cao cấp của Sapakitchen – không gì là không thể (Ảnh minh họa)

Với chiếc chảo chống dính mà bạn vẫn dùng hàng ngày, món “pizza nhà làm” sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi không cần đến lò nướng. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện dụng cho nhà bếp mà bạn rất cần sở hữu. Việc nấu nướng, thậm chí là việc xếp hàng chờ nhận bánh pizza ngoài tiệm đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sapakitchen phân phối nhiều dòng chảo chống dính cao cấp được nhập khẩu từ các nước: Đức, Nhật,… sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm của Sapakitchen làm cho nhà bếp bạn thêm bừng sáng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Với Sapakitchen, vào bếp chưa bao giờ dễ dàng hơn!

Công ty TNHH Đồ Dùng Gia đình Sapa

☎ Hotline: 0906 783 781

☎ Hotline: 0936 239 818