Kinh nghiệm nấu ăn

Nhiều loại rau, củ, quả mọc mầm có thể gây độc khi bạn ăn phải. Tuy nhiên, cũng có những loại chẳng những không hại mà còn có giá trị về dinh dưỡng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có được lựa chọn...

Xem thêm...

Chị em nội trợ thường bày nhau nhiều cách để tăng tuổi thọ cho chảo chống dính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cần làm gì khi mới mua về để sử dụng chúng được bền lâu hơn. Vì vậy, hãy tham khảo...

Xem thêm...

Tô thủy tinh sau một thời gian sử dụng sẽ bị ngả màu rất mất thẩm mỹ. Nếu không biết cách làm sạch, cho dù bạn có cố sức tẩy rửa thì tình trạng vẫn không cải thiện. Sau đây là bí quyết giúp chúng...

Xem thêm...

Cũng giống như nhiều loại rượu khác, rượu nho muốn giữ trọn được hương vị, màu sắc sau thời gian dài thì cần được bảo quản đúng cách. Bài viết sau sẽ “bật mí” cho bạn vài bí quyết hay xoay quanh...

Xem thêm...