Kinh nghiệm nấu ăn

Người Việt từ xa xưa đã có truyền thống làm dưa muối ngày Tết, có thể là dưa muối từ cải xanh, hoặc các loại rau củ tổng hợp như súp lơ, su hào, cà rốt, dưa chuột, giá đỗ, củ cải. Nói chung hầu hết...

Xem thêm...

Không giống như các thiết bị nhà bếp khác, bạn có thể làm sạch lò vi sóng bằng các vật dụng hàng ngày mà bạn đã có sẵn trong nhà, bao gồm baking soda, xà phòng rửa bát và giấm ăn (giấm trắng hoặc...

Xem thêm...

Bữa ăn sáng luôn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bổ sung nguồn năng lượng mới. Một trong những món nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho một buổi sáng tràn trề năng lượng chính là ngũ...

Xem thêm...

Bột ngũ cốc được coi là một loại thực phẩm không dễ hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo quản bột đúng cách, bột sẽ bị hỏng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về bảo quản bột ngũ cốc và các lựa...

Xem thêm...

Khi bạn đông lạnh thực phẩm, vi khuẩn bên trong nó sẽ không hoạt động do nhiệt độ lạnh. Thông thường, vi khuẩn này bị tiêu diệt khi bạn nấu thức ăn đúng cách.

Xem thêm...

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu và nhạy cảm với những yếu tố xung quanh, đặc biệt là thức ăn. Vì vậy thức ăn của bé phải đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, an toàn thực phẩm. Các bà mẹ bỉm sữa cùng mình tham...

Xem thêm...