Kinh nghiệm nấu ăn

Vẫn muốn tự tay nấu cho con một bữa ăn chất lượng nhưng lại không có nhiều thời gian, mẹ thường sử dụng thực phẩm đông lạnh hoặc chế biến thức ăn dặm cho bé 1 tuần 1 lần và trữ đông trong tủ. Để...

Xem thêm...

Sau những ngày Tết, thức ăn thừa là điều băn khoăn của nhiều chị em. Bỏ đi thì tiếc, mà giữ lại thì không biết xử lý như thế nào. Hôm nay, SapaKitchen có một vài mẹo nhỏ giúp “hô biến” những thức...

Xem thêm...

Tết đến, chúng ta luôn bận rộn với công việc đón Tết như dọn dẹp nhà cửa, lau chùi các loại tủ,... Đặc biệt, tủ lạnh luôn là kẻ khó ưa nhất. Tủ lạnh là nơi chứa hàng triệu vi khuẩn bởi nó cất giữ...

Xem thêm...

Để phòng ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu bạn không nên ăn quá no và tránh những thực phẩm có quá nhiều dầu mỡ, đồ uống có chứa caffein, nước uống có ga. Trong khi ăn, bạn nên ăn chậm, nhai kỹ, tránh...

Xem thêm...

Không chỉ ngày Tết mà hiện nay nhiều gia đình vì quá bận rộn nên có thói quen tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh đến cả tháng. Mặc dù điều này được các chuyên gia khuyên là không nên vì thực phẩm lâu...

Xem thêm...